Vị trí Dự án Dolce Penisola

Nằm ở vị trí đẹp, đắc địa, Dolce Penisola Quảng Bình có thể coi là một trong số ít những không gian sống tuyệt vời nhất của dải đất miền Trung.

Vị trí nằm ngay sát biển 

Trong số tất cả những không gian sống, có thể coi những căn hộ ven biển là những căn hộ đẹp và đáng sống nhà. Và là một dự án căn hộ như vậy. Chung cư Dolce Penisola nằm ngay bên bờ biển Quảng Bình đẹp và thơ mộng, với bờ cát trắng và sóng vỗ rì rào, giúp cư dân sinh sống ở đây cảm nhận được sự tươi đẹp của một cuộc sống đích thực.

Không chỉ có thế, theo phong thủy, không gian sống “kề sông cận thủy” như vậy còn được cho sẽ mang lại nhiều may mắn lớn trong cuộc sống.

Vị trí nằm gần những đầu mối giao thông quan trọng 

Từ Dolce Penisola Quảng Bình, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh. Có thể nhắc đến ở đây như tới cầu Nhật Lệ 2 trong vòng 2 phút, tới Quốc Lộ 1A trong vòng 5 phút, tới ga Đồng Hới trong vòng 10 phút hay tới sân bay Đồng Hới trong vòng 20 phút.

Trên hết, Dự án này nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển hiện đại, giúp khách hàng di chuyển nhanh và an toàn hơn.

Vị trí cách không xa những trung tâm thương mại dịch vụ lớn 

Không chỉ là nằm ven biển, Dolce Penisola còn chỉ cách bãi biển đẹp nhất tỉnh Quảng Bình và là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam – bãi biển Nhật Lệ khoảng 5 phút di chuyển. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần một số điểm du lịch, nghỉ dưỡng đặc sắc như nằm ven 2 sân Golf 18 lỗ hiện đại, cách khu resort Sun Spa khoảng 5 phút di chuyển, cách FLC Quảng Bình 20 phút di chuyển, cách Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng 1 giờ xe chạy,…

Từ Dự án Penisola Quảng Bình, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới các trung tâm thương mại lớn. Cụ thể, khách hàng có thể tới chợ Đồng Hới trong vòng 5 phút, tới Vincom Đồng Hới trong vòng 10 phút, …

Cùng với đó là hàng loạt các trường học, bệnh viện trong khoảng cách gần như cách trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp Quảng Bình 5 phút di chuyển, cách bệnh viện đa khoa Đồng Hới 7 phút di chuyển hay cách bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới 10 phút di chuyển.

Đồng thời, Dolce Penisola Quảng Bình cũng nằm trong khu vực có trình độ dân trí cao, an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối, mang đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng an toàn.

Vì lý do như vậy, hãy chọn ngay chung cư đẹp nhất tại tỉnh Quảng Bình làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn để có được một cuộc sống với vô số điều thuận lợi.

Leave a Reply