Tiện ích Dự án Dolce Penisola

Ở Dolce Penisola Quảng Bình là sự xuất hiện của thế giới tiện ích chuẩn mực 5 sao, đảm  bảo cho khách hàng không bỏ phí bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại.

Tiện ích ngoại khu 

Khách hàng đến với Chung cư Dolce Penisola sẽ có điều kiện nhanh chóng và dễ dàng  tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong khu vực, có thể kể đến ở đây như:

Bãi biển Nhật Lệ, là một trong các bãi tắm đẹp nhất Việt Nam.

Sân Golf 18 lỗ hiện đại nhất Quảng Bình nằm ngay kế bên dự án.

Khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort cách Dolce Penisola Quảng Bình không tới 5km.

Chợ trung tâm Quảng Bình, một trong những khu chợ truyền thống sầm uất nhất khu vực  miền Trung chỉ cách dự án chưa đầy 4km, trung tâm thương mại Vincom Đồng Hới cách  Vị trí dự án Dolce Penisola chưa đến 5km.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sử dụng một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng  cao đến từ những bệnh viện lớn cách Dự án này không tới 5km như bệnh viện đa khoa  Đồng Hới, bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới,….

Tiện ích nội khu 

Ở Dolce Penisola Quảng Bình, chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng một thế giới tiện  ích đẳng cấp bậc nhất, khó long có thể tìm được tại những dự án khác. Có thể kể đến ở đây  như :

Các cảnh quan cây xanh và vườn hoa quảng trường trung tâm rộng lớn, mang đến một  không gian sống khoáng đạt và một không gian thư giãn thơ mộng.

Tại Chung cư Penisola Quảng Bình, có một số công trình đặc sắc, có một không hai như vườn  cây xanh rộng lớn trên tầng thượng của tòa nhà, kiêm luôn chức năng là một đài quan sát, cho khách hàng những giây phút ngắm toàn thành phố Đồng Hới tươi trẻ và năng động.  Hay như cầu kính trên độ cao của tầng 25, nối liền hai tòa nhà chung cư của dự án, mang  đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm mạo hiểm.

Ở dự án này còn có sự xuất hiện của hệ thống 2 tầng hầm rộng lớn, nơi được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh, hoạt động phục vụ khách hàng 24/24.

Đặc biệt, ở Chung cư Quảng Bình, có đến 3 tầng đế trong tòa nhà được sử dụng cho mục đích  thương mại. Với diện tích lên tới hàng hecta, đây sẽ là khu vực xuất hiện nhiều cửa hàng  hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tại đây còn có sự xuất hiện của  hệ thống các khu vui chơi, các khu ẩm thực, các rạp chiếu phim, các phòng tập GYM, yoga,  spa cùng các nhà trẻ, phòng khám chất lượng quốc tế.

Đó chính là một phần thế giới tiện ích đẳng cấp tại Dolce Penisola Quảng Bình. Hãy đến với  dự án của chủ đầu tư Onsen Fuji  để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này, bởi có lẽ đây là  những dịch vụ chất lượng cao mà trước đây bạn khó lòng tiếp cận.

Leave a Reply