Mặt bằng Dự án Dolce Penisola Quảng Bình 

Dolce Penisola bắt đầu được mở bán, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Trong số đó, có khá nhiều khách hàng đặc biệt tìm hiểu về mặt bằng của dự án. Và để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về dự án này, sau đây bài viết xin được chia sẻ một vài thông tin cơ bản về mặt bằng và thiết kế chi tiết các căn hộ tại đây.

Mặt bằng tổng thể

Dolce Penisola Quảng Bình được xây dựng trên diện tích đất rộng trên 8000m2, trong đó bao gồm nhiều hạng mục công trình như:

  • Khu cảnh quan ngoài trời, bao gồm các tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa và sân chơi cùng với đường nội khu.
  • Khu vực tòa nhà chính bao gồm 2 tòa chung cư cao 27 tầng đi kèm 2 tầng hầm, trong đó:
  • 2 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh dành cho cư dân sinh sống tại Dự án Dolce Quảng Bình.
  • 3 tầng trệt của tòa nhà được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, với danh mục gần 100 dịch vụ tiện ích các loại, nổi bật là hệ thống các cửa hàng thời trang, cửa hàng ẩm thực, siêu thị và các khu vui chơi, khi tập luyện Gym, yoga, spa và các nhà trẻ, phòng khám chất lượng quốc tế.
  • Các tầng phía trên là khu vực dành cho các căn hộ chung cư cao cấp. Đặc biệt, ở tầng thứ 25 của 2 tòa nhà là chiếc cầu kính hiện đại nối liền 2 tòa nhà với nhau. Phái trên tầng thượng của 2 tòa nhà được thiết kế thành các vườn cây kiêm đài quan sát.

Mặt bằng căn hộ

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về các căn hộ tại Dolce Penisola Quảng Bình, nhưng theo những nguồn tin đáng tin cậy, các căn hộ tại dự án này sẽ được thiết kế thành từ 1 đến 4 phòng ngủ, trong đó các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ là những căn hộ chủ lực, xuất hiện với số lượng lớn. Cụ thể:

Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động từ 40 đến 50m2, dành cho các gia đình nhỏ.

Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế rộng khoảng từ 50 đến 65m2, với 2 phòng ngủ rộng khoảng 15 đến 20m2, dành cho các gia đình vừa và nhỏ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ khoảng 70m2 đến 90m2, với 3 phòng ngủ rộng khoảng 15 đến 20m2 đi kèm 3 nhà vệ sinh, dành cho các gia đình có quy mô vừa.

Căn hộ 4 phòng ngủ rộng rãi nhất, có diện tích từ 90 đến 120m2, với 4 phòng ngủ rộng xấp xỉ 20m2 và 3 nhà vệ sinh, dành cho các gia đình có quy mô lớn.

Trên đây là một số thông tin sơ lược ban đầu về Dolce Penisola Quảng Bình. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác hơn về dự án, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư Onsen Fuji.

Leave a Reply