Giá bán và chính sách thanh toán khi mua Dự án Dolce Penisola 

Hiện tại, dự án Dolce Penisola Quảng Bình đang bắt đầu được mở bán lượt đầu tiên, thu hút nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trong số đó, có nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới giá bán của dự án này.

Để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính mua căn hộ tại đây, bài viết này xin được gửi tới quý khách hàng những thông tin ban đầu về giá bán của dự án.

Giá bán chính thức của dự án đang ở mức tốt 

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ Dolce Penisola Quảng Bình đang ở mức… triệu đồng /m2. Đây là mức giá thấp nhất hiện có trong khu vực và tương đương với giá bán của một vài dự án ở phân khúc bình dân. Nếu áp dụng mức giá trên, khách hàng có thể sở hữu những căn hộ tại quảng bình với giá rẻ nhất thị trường.

Đây cũng là thời điểm Chung cư Dolce Penisola đang có giá bán tốt nhất. Vào năm sau, khu dự án đi vào hoàn thiện và bàn giao, khách hàng sẽ phải mua những căn hộ này với mức giá cao hơn từ 5 đến 10% so với mức giá hiện tại.

Tiến độ thanh toán hợp lý

Khách hàng mua căn hộ Dolce Penisola Quảng Bình ở thời điểm này sẽ thanh toán theo tiến độ 34 đợt như sau:

Khách hàng đặt cọc 20 triệu đồng khi chọn được căn hộ ưng ý.

Sau đó 7 ngày, khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán 5%.

Các lần tiếp theo, theo thỏa thuận cụ thể về ngày tháng với chủ đầu tư Onsen Fuji , khách hàng sẽ thanh toán mỗi lần 3% giá trị căn hộ theo hợp đồng. Lần cuối cùng khách hàng thanh toán sẽ là khi nhận sổ hồng căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng có tiềm lực tài chính dồi dào hơn có thể thanh toán trước tiến độ như trên và nhận mức chiết khấu lớn. Cụ thể:

Khách hàng thanh toán sớm 90% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu 10% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu 5% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Một số ưu đãi cho khách hàng khi mua bất động sản Quảng Bình 

99 khách hàng đầu tiên có hộ khẩu tại Quảng Bình, khi mua Chung cư Dolce Penisola sẽ nhận chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ.

Khách hàng mua nhiều hơn 1 căn hộ Dolce Quảng Bình sẽ nhận mức chiết khấu 3% mỗi căn, tính từ căn thứ hai.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về giá bán của dự án HOT nhất tại Quảng Bình. Thông tin trên có thể được điều chỉnh theo thời gian, vì thế quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của Dolce Penisola khi có nhu cầu nắm những thông tin cụ thể hơn.

Leave a Reply