Chủ đầu tư Dự án Dolce Penisola

Được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, uy tín như Onsen Fuji, Dolce Penisola Quảng Bình hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đầu tư hấp dẫn cho cả những khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư.

Vài nét về công ty Onsen Fuji 

Onsen Fuji là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là xây dựng và vận hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty có vốn điều lên lên tới trên 500 tỷ đồng. Với số vốn lớn như vây, công ty này có thể coi là một trong số những công ty lớn nhất hoạt động trên lĩnh vực xây dựng và bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong quá trình phát triển và trưởng thành, Chủ đầu tư của căn hộ Dolce Penisola đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn, gây được tiếng vang như tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 6 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chất lượng quốc tế, khu phố thương mại dịch vụ tổng hợp và công viên khoáng nóng Hokkaido, dự án khu nghỉ dưỡng 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình,…

Cũng trong quá trình phát triển của mình, Chủ đầu tư Onsen Fuji luôn để cao và tìm kiếm những đối tác hợp tác là các công ty hàng đầu thế giới, qua đó tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm xây dựng và vận hành các khu nghỉ dưỡng, đồng thời nâng cao năng lực về mọi mặt cho công ty.

Hiện tại, Onsen Fuji đang hợp tác với tập đoàn Wyndham Hotel Group, một trong 3 tập đoàn lớn nhất thế giới đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với đó, Onsen Fuji được đảm bảo tài chính bởi ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, qua đó khẳng định sức mạnh tài chính của bản thân mình.

Onsen Fuji là đảm bảo vững chắc nhất cho dự án

Được đầu tư xây dựng bởi Onsen Fuji, Dolce Penisola Quảng Bình chắc chắn sẽ trở thành dự án tốt, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp. Có thể nói như vậy bởi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình, trải qua nhiều dự án lớn, Onsen Fuji đã và đang trở thành công ty hàng đầu, nơi mà mọi công trình đều được đảm bảo có chất lượng tuyệt đối.

Không chỉ có vậy, qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Onsen Fuji đã có trong tay một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng trình độ cao, là nền tảng để tạo ra một Dự án Dolce Penisola chất lượng.

Hơn thế nữa, bằng nguồn vốn dồi dào, Onsen Fuji có thể chủ động nắm bắt tiến độ xây dựng của Dolce Penisola, tránh cho dự án này bị chậm tiến độ hoặc trở thành một dự án treo.

Đặc biệt, với uy tín lớn của mình, tại chung cư đắt giá nhất Quảng Bình, công ty Onsen Fuji đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục cần thiết như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, sổ bìa đỏ…, qua đó đảm bảo cho đây là một dự án an toàn, tránh mất mát cho khoản đầu tư của bạn.

Vì lý do ấy, hãy tin tưởng tuyệt đối vào chủ đầu tư dự án Dolce Penisola Quảng Bình và lựa chọn bất động sản tại đây để chắc chắn có được một không gian sống đẳng cấp.

Leave a Reply